Đôi nét về bản thân

Ai đây?

Chào mọi người, mình là Đinh Quốc Hân hoặc gọi mình là Hân Đinh, hiện tại mình đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công việc chính của mình là phát triển, thiết kế và xây dựng các hệ thống website. Đặc biệt là mình đang làm việc nhiều với Laravel Framework cũng là một framework mà mình tâm đắc nhất.

Sở thích của mình là được đi du lịch đây đó, nghe nhạc và đặc biệt là thể loại RAP – Underground. Mình thích xem phim thể loại siêu anh hùng, kinh dị.

Trước đây mình đã từng lập ra khá nhiều blog nhưng rồi do công việc và một số lý do cá nhân đã khiến mình dừng lại. Dạo gần đây mình có thời gian rãnh nên muốn lập lại một trang blog mới với mục đích chính là để chia sẻ những kiến thức mà mình biết cho cộng đồng, đồng thời cũng là nơi lưu trữ các bài viết mà lúc cần đến có thể dễ dàng tìm lại được.

Tại sao thích lập trình website ?

Ngày trước khi vào các trang web, mình luôn đặt ra những câu hỏi là: “Vì sao có thể tạo ra những trang như thế này?”. Rồi từ đó mình bắt đầu tìm hiểu dần cho đến bây giờ. Càng tìm hiểu thì mình lại càng thích lập trình, càng yêu thích code và mày mò “fix bug”, rồi cứ thế… nghiện luôn.

Nhận được gì ở blog này ?

Mong muốn của mình đã nói ở trên, mình thành lập blog này chủ yếu là chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về lập trình nhất là về web cho mọi người, cho bản thân và có nơi lưu trữ để có thể tìm lại lúc cần. Người ta bảo: “Có cho thì mới có nhận”, hôm nay mình chia sẻ kiến thức nhỏ nhoi mà mình có, rồi ngày mai mình sẽ nhận được một kiến thức mới, kinh nghiệm mới thì sao, cứ chia sẻ đi.

Lời kết

Trong thời gian này, mình đang phát triển nội dung cho blog nên chưa có nhiều bài viết, mong các bạn có thể thông cảm và tiếp tục ủng hộ mình. Nếu các bạn muốn mình viết blog về chủ đề gì có thể gửi thư liên hệ với mình, mình sẽ cố gắng để thực hiện.

Cảm ơn các bạn đã đọc đôi lời về bản thân của mình, chúc các bạn có một ngày vui vẻ và may mắn.

Đinh Quốc Hân

Subscribe to Dinh Quoc Han